THIÊN ĐƯỜNG BÌNH LẬP/span> 

(KHỞI HÀNH: hàng ngày)

Đến với Bình Lập quý khách sẽ tham quan resort Ngọc Sương nơi từng là bối cảnh chính của 2 bộ phim nổi tiếng: Những nụ hôn rực rỡ và Mỹ nhân kế

Thời gian: Trong ngày
Giá từ: 690,000 đồng
Phương tiện:
Đặt tour

THIÊN ĐƯỜNG BÌNH LẬP

Sáng: HDV đón khách tại khách sạn. Khởi hành cuộc hành trình khám phá “ Thiên đường Bình Lập”.

Trên đường đi quý khách sẽ được ngắm cung đường đẹp nhất tại Nha Trang. Nét đẹp của vùng biển xứ Trầm, những dự án resort trải dài, sân bay Cam Ranh, cầu Long Hồ, Đan viện của Pháp. Đặc biệt quý khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng 2 khu vực: khai thác thủy hải sản tự  nhiên và khu chuyên nuôi trồng thủy sản….

Đến với Bình Lập quý khách sẽ tham quan resort Ngọc Sương nơi từng là bối cảnh chính của 2 bộ phim nổi tiếng: Những nụ hôn rực rỡ và Mỹ nhân kế. Tự do sáng tác những bộ ảnh tuyệt đẹp cho riêng mình.                                       

Sau khoảng thời gian tuyệt vời tại khu resort Ngọc Sương. Quý khách di chuyển đến Bãi tắm Bình Châu “ Bãi tắm đẹp như thiên đường” với làn nước trong xanh tận đáy.

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa với những món ăn dân dã tại Bình Lập. Nghỉ ngơi tại các chòi tranh, ngắm biển và tận hưởng gió biển mát lạnh.

Chiều: Quý khách thay quần áo. Lên tàu khởi hành tham quan tắm biển và lặn ngắm san hô tại các bãi tắm tuyệt đẹp của Bình Lập như bãi Cồn, bãi Rùa…

Sau khoảng thời gian tận hưởng nét đẹp hoang sơ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Bình Lập. Quý khách quay về lại Bãi Ngang tìm hiểu nét sinh hoạt của con người Bình Lập, cùng những nghành nghề đã đi đôi với họ từ thuở khai hoang “ Đánh bắt hải sản, nuôi trồng hải sản…”

15h00: Quý khách thu dọn hành lý khởi hành về lại Nha Trang. Kết thúc chương trình tour.

 

GIÁ TOUR 690.000VNĐ/ PAX

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Ăn uống theo chương trình: Canh chua cá bóp, Cá chiên sốt cà, Mực xào chua ngọt, Hàu chiên trứng, rau sống, cơm trắng, trà đá.

-  Xe vận chuyển đời mới

- Vé tham quan theo chương trình.

- Tàu tham quan theo chương trình.

- Bảo hiểm

- HDV chuyên nghiệp

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Các chi phí cá nhân

- Thuế VAT

- Ăn uống ngoài chương trình.

GIÁ VÉ TRẺ EM:

- Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí vé dịch vụ. Hai người lớn chỉ được kèm1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ 2 trở lên phải mua ½  giá vé.

- Trẻ em từ 5 – 10 tuổi phải mua nửa vé dịch vụ. Hai người lớn chỉ được kèm trẻ em từ 5 - 11 tuổi em thứ 2 trở lên phải mua 75% giá vé.

- Trẻ em trên 11 tuổi phải mua 1 vé